Giới thiệu về Green Cup

Cốc giấy Hà NộiGiới thiệu Green Cup – Cốc xanh cho người Việt

Green Cup – Giới thiệu Tổng quan

Green Cup là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Hoàng Bách, được thành lập từ đầu năm 2012 với mục tiêu cung cấp các dòng sản phẩm chủ lực như Cốc giấy ( ly giấy) – Tô giấy ( Bát giấy) – Giấy nguyên liệu – Máy làm cốc giấy đến tận tay người tiêu dùng trong lĩnh vực đồ ăn và đồ uống, đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng.

Xuất phát từ nhu cầu cực lớn của thị trường về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường mà dòng sản phẩm bằng nhựa đang vướng mắc phải vì không thể tự phân hủy, và ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng. Công ty Hoàng Bách chúng tôi đã cho ra thị trường thương hiệu cốc giấy Hà Nội Green Cup với tiêu chí : Cốc Xanh Cho Người Việt.

Với nhà máy công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến và nguồn nguyên liệu giấy sạch, tinh khiết. Cốc giấy Hà Nội đã và đang đưa ra thị trường những dòng sản phẩm cốc giấy, ly giấy, tô giấy với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sứ mệnh và Tầm Nhìn của Cốc Giấy Hà Nội Green Cup

Sứ mệnh của Green Cup

Sứ mệnh lớn nhất của Green Cup chúng tôi chắc chắn sẽ đặt mục tiêu sức khỏe và lợi ích cho môi trường lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực, nhằm mang lại sự cải tiến cho các mẫu mã và chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ hoàn toàn rác thải nhựa kém chất lượng ra khỏi sinh hoạt, giúp cuộc sống văn minh và tiện lợi hơn bằng các sản phẩm bằng giấy.

Tầm nhìn của Green Cup

Hướng tới phủ rộng việc cung cấp sản phẩm cốc giấy và ly giấy tới toàn bộ các cửa hàng, nhà hàng trong lĩnh vực thực phẩm và ăn uống trên khắp toàn quốc,.

Mở rộng hệ thống đại lý, nâng cấp nhà máy lên 10.000m2 trong những năm tiếp theo để đáp ứng kịp thời tất cả khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với Green Cup

Cốc Giấy

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀNG BÁCH

Địa chỉ Văn Phòng Hà Nội: Tòa Nhà CT4C-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Chi nhánh Miền Nam: 2/3C, QL13 Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tổng kho hàng : Số 14, Tổ 2, Khu Tân Bình, Thị Trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Email: noithathoangbach2010@gmail.com

Hotline : 0988 57 96 97

Đặt mua Cốc giấy Hà Nội
Zalo Facebook Messenger