Tô Nhựa - Bát Nhựa

Tô Nhựa Bát Nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Tô nhựa Bát Nhựa là một trong những mặt hàng tiện ích rất lớn trong ngành kinh doanh và buôn bán thực phẩm hiện nay ở nước ta. Sự tiện lợi và tiện dụng của dòng sản phẩm này mang tới lợi ích to lớn cho chủ cửa hàng và các đơn vị cung ứng thực phẩm vì sự tiện lợi, giá rẻ và đựng được nhiều loại thực phẩm.

Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại tô bát bằng nhựa có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, hoặc được sử dụng bằng nguồn nhựa tái chế rất nguy hiểm cho người sử dụng và không đảm bảo An toàn thực phẩm.

Với nhà máy sản xuất đồ dùng bằng nhựa công nghệ nhập khẩu Châu Âu, Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Hoàng Bách xin giới thiệu tới quý khách hàng, sản phẩm tô và bát nhựa do công ty chúng tôi sản xuất. Đây là loại sản phẩm được chúng tôi sản xuất bằng nguồn nguyên liệu an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm này của chúng tôi hiện nay đang được cung cấp tới khách hàng Sỉ, Lẻ, Đại lý với nhiều mẫu cốc và kích cỡ. Quý khách đang có nhu cầu về sản phẩm này , có thể liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HOÀNG BÁCH GREEN CUP

Cốc giấy Hà Nội

  • Địa chỉ Văn Phòng: Tòa Nhà CT4C-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Hotline: 0936374866

  • Email: cocgiayhanoi@gmail.com

  • ĐẶC BIỆT : NHẬN IN LOGO, THƯƠNG HIỆU TRÊN TOÀN BỘ CÁC LOẠI CỐC

Đặt mua Cốc giấy Hà Nội
Zalo Facebook Messenger