Muỗng Nhựa - Dĩa Nhựa - Ống Hút Nhựa

Muỗng Nhựa – Dĩa Nhựa – Ống Hút Nhựa giá rẻ tại Hoàng Bách

Sản phẩm Muỗng nhựa Dĩa Nhựa và Ống hút nhựa từ lâu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm bằng nhựa sử dụng 1 lần này mang tới sự tiện lợi và thông dụng cho việc kinh doanh thực phẩm ăn nhanh và mang đi.

Tại Việt Nam hiện nay, thì các sản phẩm nhựa này đang có rất nhiều loại xuất xứ không rõ ràng, chất lượng kém, tái chế nhiều gây mất An toàn vệ sinh thực phẩm và cho người sử dụng. Đa số được bán tràn lan ngoài chợ mà không hề có bất kỳ nhãn mác nào cả.

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Hoàng Bách chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại đồ dùng bằng nhựa như hộp, khay, ly, tô, chén, cốc… bằng nhựa. Với tiêu dây chuyền nhà máy công nghệ châu âu, nguồn vật liệu đảm bảo, sản phẩm chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, an toàn với người sử dụng và đảm bảo VSATTP.

Quý khách đang có nhu cầu mua các loại sản phẩm bằng nhựa như hộp, khay, ống hút, muỗng, Đĩa… bằng nhựa, có thể liên hệ trực tiếp với Hoàng Bách để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HOÀNG BÁCH GREEN CUP

Cốc giấy Hà Nội

  • Địa chỉ Văn Phòng: Tòa Nhà CT4C-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Hotline: 0936374866

  • Email: cocgiayhanoi@gmail.com

  • ĐẶC BIỆT : NHẬN IN LOGO, THƯƠNG HIỆU TRÊN TOÀN BỘ CÁC LOẠI CỐC

Đặt mua Cốc giấy Hà Nội
Zalo Facebook Messenger