Khay Nhựa - Hộp Nhựa

Khay Nhựa Hộp Nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Khay Nhựa và Hộp Nhựa là 2 dòng sản phẩm dùng để đựng thực phẩm phổ biến trong đời sống của chúng ta hàng ngày. Sản phẩm này mang đến sự tiện lợi cho cả người bán hàng cũng như người sử dụng bởi tính cơ động và bảo quản thực phẩm cực tốt.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại khay và hộp có xuất xứ không rõ ràng, giá rẻ nhưng chất lượng kém, chủ yếu là sử dụng nhựa tái chế gia công thủ công, rất có hại có sức khỏe của người sử dụng. Chính vì thế mà quý khách cần lựa chọn kỹ càng đơn vị cung cấp đồ đựng bằng nhựa để tránh rủi ro cho cả mình và khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Hoàng Bách chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất đồ đựng bằng nhựa với công nghệ Châu Âu mới nhất. Với nguồn nguyên liệu đảm bảo, chúng tôi cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm đồ đựng bằng nhựa đảm bảo VSATP và sức khỏe của người dùng, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Thêm vào đó là chúng tôi phân phối sản phẩm dạng Sỉ – Lẻ – Đại lý với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua Khay và Hộp nhựa, có thể liên hệ trực tiếp với Hoàng Bách để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HOÀNG BÁCH GREEN CUP

Cốc giấy Hà Nội

  • Địa chỉ Văn Phòng: Tòa Nhà CT4C-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Hotline: 0936374866

  • Email: cocgiayhanoi@gmail.com

  • ĐẶC BIỆT : NHẬN IN LOGO, THƯƠNG HIỆU TRÊN TOÀN BỘ CÁC LOẠI CỐC

Đặt mua Cốc giấy Hà Nội
Zalo Facebook Messenger